Truyền tải đầy đủ giá trị của dự án

Truyền tải đầy đủ những giá trị tuyệt vời của dự án cho các nhóm khách hàng tiềm năng khác nhau dựa theo nhu cầu cá nhân hóa về Địa điểm, Tiện ích, Vị trí căn hộ, Ý tưởng không gian ...

Hướng dẫn viên đa ngôn ngữ

Với công nghệ Text2Speech, việc giới thiệu dự án trở nên rất hiệu quả và không còn gặp trở ngại về bất đồng ngôn ngữ nhờ sự thân thiện, dễ gần, dễ hiểu với nhiều lựa chọn về ngôn ngữ phù hợp với các nhóm khách hàng tiềm năng (Tiếng Việt, 한국어, English, 日本語, 中國人).

Nhiều lựa chọn đa dạng

Mỗi căn hộ điển hình đều có 2-3 ý tưởng về phong cách thiết kế lẫn giải pháp không gian nội thất đa dạng phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau (Việt Nam, Hàn Quốc, Phương Tây, v.v)

Mang lại sự chủ động

Khách hàng có thể chủ động chọn lựa hiển thị các thông tin phù hợp với nhu cầu cá nhân (Địa điểm, Tiện ích, Vị trí căn hộ, Ý tưởng không gian). Việc này được sự thoải mái cho Khách hàng, đồng thời ghi điểm cộng rất lớn về sự tin tưởng của Khách hàng dành cho dự án.

Virtual Tour
Trải nghiệm thực tế ảo

Số liệu từ Google3 chứng minh Trải nghiệm thực tế ảo giúp tăng gấp đôi mức độ hứng thú đối với sản phẩm. Điều này đặc biệt  quan trọng với thị trường Bất động sản với đặc thù Giá trị sản phẩm lớn và Người mua có xu hướng gắn bó lâu dài.

Góc nhìn ngoại cảnh

Giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng góc nhìn ngoại cảnh bên ngoài căn hộ thuộc dự án theo từng độ cao và hướng nhìn khác nhau để có thể ra quyết định đầu tư căn hộ một cách nhanh chóng mà không cần thiết phải đến thực tế tại công trình.

  • Convert traffic into quality leads and sales
  • The fastest loading speed
  • Integrates with all your favorite tools
  • 100% money back guarantee
xem thêm
“Midnight was our first template. It was without doubt the main factor to our success."

Philip Wink
,
CEO & Founder